Rất tiếc, chúng tôi không thể tìm thấy {{term}}. Vui lòng thử lại.
Regus ứng phó với COVID-19
Regus Chairman - Douglas Sutherland

Douglas Sutherland

Chủ tịch

Douglas Sutherland được bổ nhiệm làm Chủ tịch vào ngày 18 tháng 5 năm 2010. Douglas là Tổng Giám đốc Tài chính của Skype khi Skype được eBAY mua lại và cũng là Tổng Giám đốc Tài chính tại Secure Wave khi PatchLink mua lại tổ chức này. Trước đó, Douglas là Đối tác của Arthur Andersen với trách nhiệm quản lý quốc tế. Ông đã phục vụ với tư cách là giám đốc các công ty trong nhiều khu vực pháp lý và là Chủ tịch sáng lập của Phòng Thương Mại Hoa Kỳ ở Luxembourg. Douglas hiện cũng là Giám đốc của Median Gruppe S.à r.l. và Socrates Health Solutions Inc.

Regus CEO Mark Dixon

Mark Dixon

Giám đốc Điều hành

Là Tổng Giám đốc Điều hành và nhà sáng lập, Mark Dixon là một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất Châu Âu’. Kể từ khi thành lập Regus tại Brussels, Bỉ vào năm 1989, ông càng khẳng định danh tiếng trong vai trò lãnh đạo và đổi mới. Trước Regus, ông thành lập các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm bán lẻ và bán buôn. Giành được nhiều giải thưởng cho doanh nghiệp, Mark đã cách mạng hóa phương pháp tiếp cận các nhu cầu về bất động sản của doanh nghiệp bằng tầm nhìn triển vọng tương lai của ông.

Regus COO & CFO - Dominik de Daniel

Dominik de Daniel

Tổng Giám đốc Tài chính và Tổng Giám đốc Điều hành

Dominik de Daniel gia nhập Regus vào ngày 1 tháng 11 năm 2015 với tư cách là Tổng Giám đốc Tài chính và Tổng Giám đốc Điều hành. Trước khi gia nhập Regus, Dominik đã phục vụ 9 năm với với tư cách là Tổng Giám đốc Tài chính của Tập đoàn Adecco Group, nhà cung cấp các Giải pháp Nhân sự hàng đầu thế giới; Dominik cũng là Trưởng Bộ phận Giải pháp Toàn cầu của Adecco Group’ và chịu trách nhiệm Quản lý Thông tin toàn cầu và hoạt động của Adecco Group’ tại Trung Quốc. Trước đó Dominik nắm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Tài chính (CFO) tại DIS AG, công ty dẫn đầu thị trường về nhân sự chuyên nghiệp tại Đức, trước khi công ty được Adecco Group mua lại.

Regus Senior Non-Executive Director - Lance Brown

Lance Brown

Giám đốc Phi Điều hành Độc lập Cấp cao

Lance Browne được bổ nhiệm làm Giám đốc Phi Điều hành vào ngày 27 tháng 8 năm 2008, ông trở thành Giám đốc Độc lập Cấp cao vào ngày 18 tháng 5 năm 2010 và Chủ tịch Ủy ban Đề cử vào ngày 27 tháng 9 năm 2012. Trước đây Lance là Tổng Giám đốc (và sau đó là Chủ tịch của Standard Chartered Bank (Trung Quốc) Ltd, Giám đốc Phi Điều hành của IMI plc, Cố vấn Cấp cao cho Thành phố London, Chủ tịch của China Goldmines plc, và Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Powergen International. Lance là Chủ tịch của Travelex (Trung Quốc) và thành viên Hội đồng Cố vấn Quốc tế WS Atkins.

Regus Non-Executive Director - Elmar Heggen

Elmar Heggen

Giám đốc Phi Điều hành Độc lập

Elmar Heggen được bổ nhiệm là Giám đốc Phi Điều hành của Regus vào ngày 1 tháng 6 năm 2010 và được bổ nhiệm làm Chủ tịch Ủy ban Kiểm toán vào ngày 27 tháng 9 năm 2012. Elmar có kinh nghiệm quản lý sâu rộng. Từ năm 2006, ông làm Tổng Giám đốc Tài chính, Trưởng Trung tâm Doanh nghiệp và là Thành viên của Ủy ban Chấp hành của RTL Group, mạng lưới giải trí hàng đầu Châu Âu. Gia nhập RTL Group năm 2010, trước đó ông đã nắm giữ các chức vụ như Phó Chủ tịch Sát nhập và Mua lại và Phó Chủ tịch Chiến lược và Kiểm soát. Trước khi gia nhập RTL, Elmar là Phó chủ tịch & Giám đốc Điều hành của Felix Schoeller Digital Imaging tại Vương Quốc Anh. Elmar là Giám đốc Tài chính và Ủy viên Ban Chấp hành của RTL Group. Ông cũng là Ủy viên Hội đồng Atresmedia (Tây Ban Nha) và truyền hình Metropole (Pháp) và Chủ tịch Trung tâm Truyền thanh Châu Âu SA.

Regus Non-Executive Director - Florence Pierre

Florence Pierre

Giám đốc Phi Điều hành Độc lập

Florence Pierre được bổ nhiệm làm Giám đốc Phi Điều hành của Regus vào ngày 21 tháng 5 năm 2013. Bà hiện đang nắm giữ các vai trò giám đốc, tư vấn và đầu tư vào các công ty cung cấp dịch vụ internet và đổi mới. Bà có hơn 30 năm kinh nghiệm tài chính doanh nghiệp quốc tế, nắm giữ các vị trí cấp cao tại BNP, Financière Rothschild, Degroof Corporate Finance và công ty tư vấn tài chính M&A của bà. Florence có một tầm nhìn quốc tế do đã làm việc ở Chicago, New York, Paris và Brussels. Bà còn dạy kinh tế học và tài chính, xuất bản một số cuốn sách và bài viết về định giá, và là thành viên một số hiệp hội doanh nhân Pháp và ủy ban đổi mới của chính phủ và tổ chức chuyên nghiệp. Florence là giám đốc tại 3i Infrastructure plc từ 2010 đến 2013 và là Giám đốc tại ESL Network, công ty tư vấn hàng đầu của Pháp trong tình báo kinh tế.

Regus Non-Executive Director - François Pauly

François Pauly

Giám đốc Phi Điều hành Độc lập

François Pauly được bổ nhiệm làm Giám đốc Phi điều hành của Regus vào ngày 19 tháng 5 năm 2015. François có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực ngân hàng. Cho đến tháng 10 năm 2014, François đã phục vụ với tư cách là Tổng Giám đốc Điều hành và Chủ tịch Hội đồng Quản trị Banque Internationale à Luxembourg (“BIL”). Kinh nghiệm quản lý trước đây bao gồm đảm nhiệm vị trí Điều hành tại BIP Investment Partners S.A., Dexia Group và tại Sal. Oppenheimer jr. & Cie. S.C.A. François phục vụ với tư cách là Đối tác Cố vấn Cấp cao tại Castik Capital Partners và là Giám đốc Phi Điều hành của Group la Luxembourgeoise SA, BIP Investment Partners SA, M&C S.p.A và Cobepa SA. François cũng phục vụ trong Hội đồng của một số tổ chức từ thiện.

Regus Non-Executive Director - Nina Henderson

Nina Henderson

Giám đốc Phi Điều hành Độc lập

Nina Henderson được bổ nhiệm vào hội đồng vào ngày 20 tháng 5 năm 2014. She is currently a non-executive Director of Hikma Pharmaceuticals PLC. Bà hiện là Giám đốc tập đoàn CNO Financial Group (Bankers Life, Washington National và các công ty bảo hiểm Colonial Penn). Nina còn là Đối tác Quản lý của Henderson Advisory, công ty chuyên cung cấp định giá ngành hàng tiêu dùng cho các công ty đầu tư. Trong suốt ba mươi năm sự nghiệp của bà tại Bestfoods và công ty tiền thân, CPC International, bà đã nắm giữ một số vị trí điều hành tiếp thị và quản lý điều hành khu vực Bắc Mỹ và quốc tế, bao gồm các vị trí phó Chủ tịch của Bestfoods và Chủ tịch của Bestfoods Grocery. Nina cũng phục vụ với tư cách là Giám đốc của nhiều công ty trong các ngành nghề đa dạng bao gồm AXA Financial Inc, Royal Dutch Shell plc., Del Monte Food Company và Pactiv Corporation. Nina là Ủy viên Quản trị của Đại học Drexel, nơi bà có bằng cử nhân Khoa học Danh dự và nhận được Giải thưởng Cựu Sinh viên Xuất sắc 2010 AJ Drexel. Bà còn là Giám đốc Dịch vụ Thăm khám Điều dưỡng New York và Hiệp hội Chính sách Đối ngoại.