Rất tiếc, chúng tôi không thể tìm thấy {{term}}. Vui lòng thử lại.
Regus ứng phó với COVID-19

Một nhà cung cấp toàn cầu, một giải pháp hoàn chỉnh

Phát triển doanh nghiệp của bạn cùng với một công ty đang phát triển doanh nghiệp của họ. Dịch vụ Phục hồi không gian làm việc của Regus đã mở rộng hơn 100% mỗi năm trong 2 năm qua.

Chúng tôi cung cấp tỷ lệ hoa hồng 10% or 15% tổng giá trị hợp đồng được bảo đảm, thanh toán nhanh – thanh toán trước và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dữ liệu cũng như thông tin chi tiết có giá trị cho ngành kinh doanh liên tục.

Hãy sử dụng giải pháp phục hồi toàn cầu linh hoạt, giải pháp này cho phép các doanh nghiệp hồi phục sau thảm họa xảy ra ở mọi thành phố trên thế giới với một nhà cung cấp duy nhất.

Liên hệ với nhóm phục hồi không gian làm việc của chúng tôi

Văn phòng phục hồi không gian làm việc nhỏ

Giúp khách hàng của bạn phục hồi nhanh hơn sau thảm họa

Chúng tôi có mạng lưới không gian làm việc toàn cầu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng của bạn kinh doanh liên tục.

Không gian làm việc được bảo đảm

Mạng lưới toàn cầu của chúng tôi đảm bảo thực hiện kế hoạch kinh doanh liên tục của khách hàng trong bất kỳ tình huống khẩn cấp hoặc cuộc khủng hoảng nào, mà không cần chờ đợi hoặc đăng ký nhiều lần.

Giải pháp chìa khóa trao tay toàn cầu

Các tiện nghi văn phòng đã được thiết lập và sẵn sàng sử dụng, dịch vụ điện thoại và Internet dành cho doanh nghiệp, lễ tân, nhà bếp và dịch vụ vệ sinh.

Dễ quản lý

Không cần nhiều nhà cung cấp – chỉ cần một nhà cung cấp toàn cầu, một chính sách đăng ký đơn giản, dịch vụ khách hàng 24/7 và không cần chi phí thiết lập hoặc đầu tư vốn.

Liên hệ với nhóm phục hồi không gian làm việc của chúng tôi

Hãy tham gia cộng đồng toàn cầu của chúng tôi

Chúng tôi hiểu biết một cách toàn diện về ngành.

Chúng tôi đã tạo các sự kiện chuyên chia sẻ những kiến thức mà chúng tôi đã học được để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dữ liệu và thông tin chi tiết có giá trị về ngành kinh doanh liên tục.

Sử dụng các cơ sở vật chất của chúng tôi cho dịch vụ kinh doanh liên tục được đồng tài trợ và các sự kiện phục hồi sau thảm họa

Tăng danh mục đầu tư của bạn và tận hưởng các lợi thế về mạng lưới của Regus

Hỗ trợ khách hàng của bạn với dịch vụ hàng đầu trong ngành – báo cáo chuyên sâu, nghiên cứu và nghiên cứu tình huống

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đăng ký làm đối tác kênhTạo tài khoản